Thị Trường

Apple thông báo tổ chức sự kiện vào ngày 18/10, có thể ra mắt MacBook Pro M1X với thiết kế mới

Apple thông báo tổ chức sự kiện vào ngày 18/10, có thể ra mắt MacBook Pro M1X với thiết kế mới

 

Apple đã ra mắt dòng iPhone 13 và các mẫu iPad mới trong sự kiện ngày 15/9 vừa qua. Sau gần một tháng, mới đây Táo Khuyết vừa đưa ra thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi ra mắt phần cứng khác ngay trong tháng này, cụ thể là vào ngày 18 tháng 10.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 245601768_10159939308791004_1460 Apple thông báo tổ chức sự kiện vào ngày 18/10, có thể ra mắt MacBook Pro M1X với thiết kế mới

Sự kiện tiếp theo của Apple được đặt tên là Unleashed, chủ yếu để ra mắt các mẫu MacBook Pro mới sử dụng thế hệ chipset tiếp theo do Apple sản xuất có tên là M1X. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của con chip Apple M1 năm ngoái, trang bị trên dòng MacBook Air 13 inch, MacBook Pro 13 inch, Mac mini 2020, iMac 2021 (24 inch) và iPad Pro 2021.

Theo Ross Young – CEO của Display Supply Chain, MacBook Pro mới sẽ sử dụng màn hình do LG Display và Sharp sản xuất, tương tự như iPad Pro. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi các công nghệ màn hình khác sẽ có mặt trên MacBook mới như oxide backplanes, đèn nền miniLED và tần số quét 120Hz. Trong số đó, Ross Young cho biết miniLED là tính năng chắc chắn sẽ có.

Cùng với MacBook mới, Apple cũng được cho là sẽ công bố một mẫu Mac mini mới chạy chip M1X. Model này sẽ là phiên bản cao cấp hơn của chiếc Mac mini M1 hiện có được ra mắt vào năm ngoái. Một số nguồn tin cho biết nó sẽ được trang bị nhiều cổng kết nối hơn.

Một sản phẩm khác dự kiến ra mắt trong sự kiện Unleashed là AirPods 3. Trước đó vào hồi tháng 9, có thông tin cho rằng mẫu AirPods này đã được sản xuất hàng loạt với kế hoạch phát hành vào tháng 10. Theo báo cáo, AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro, sử dụng chipset mới, hỗ trợ Apple Lossless Audio Codec và có thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close