Mẹo Hay

Cách tạo hình nền Tết 2022 cực đẹp, giúp bạn mang không khí mùa xuân về ngay trên màn hình điện thoại của mình

Cách tạo hình nền Tết 2022 cho điện thoại

Cứ mỗi dịp Tết đến là mọi người đều tất bật sắm sửa, trang trí nhà cửa thật tươm tất để đón Tết. Hơn thế nữa, nhiều người dùng điện thoại cũng mong muốn mang không khí rộn ràng và tươi vui của mùa xuân về ngay trên màn hình điện thoại. Nếu bạn là một trong số đông đó, thì hãy xem ngay bài viết bên dưới hướng dẫn về cách làm hình nền Tết 2022 nhé!

1. Cách làm hình nền Tết 2022

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Tạo ảnh đẹp tại đây. Sau đó, bạn thực hiện chọn Kiểu ảnh theo sở thích. Kế tiếp bạn nhấn vào Chọn ảnh.

Cách tạo hình nền Tết 2022 cho điện thoại

Bước 2: Bạn tiếp tục nhập tên và nhấn chọn Tạo ảnh. Sau đó, bạn nhấn vào Tải về hình ảnh phong cách Tết của bạn.

Cách tạo hình nền Tết 2022 cho điện thoại

Bước 3: Bạn mở Album ảnh của bạn, chọn vào ảnh Tết 2022 mới tải về, sau đó bạn chọn Chia sẻ hình ảnh. Kế tiếp, bạn chọn Dùng làm hình nền.

Cách tạo hình nền Tết 2022 cho điện thoại

Bước 4: Bạn tuỳ chọn thiết lập hình ảnh cho vừa vặn màn hình và mong muốn đặt hình nền màn hình chính hay màn hình khoá hay cả 2 màn hình theo sở thích của bạn.

Cách tạo hình nền Tết 2022 cho điện thoại

2. Cách tải hình nền Tết 2022

Các bạn thực hiện truy cập vào Kho ảnh nền Tết 2022 cho điện thoại tại đây. Sau đó, các bạn Tải về hình ảnh yêu thích và cài đặt làm hình nền điện thoại như bình thường.

Cách tạo hình nền Tết 2022 cho điện thoại

Trên đây là phần hướng dẫn cho các bạn cách tạo hình nền Tết 2022 cho điện thoại của mình. Hy vọng với những hình nền đầy màu sắc này sẽ tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực và sự may mắn cho mọi người. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Dịp Tết là mùa trăm hoa đua nở với nhiều loài hoa đẹp và đặc trưng như hoa mai, hoa đào, hoa vạn thọ, hoa cúc,… Thông thường bạn chụp ảnh hoa Tết với camera thường sẽ không thể hiện trọn vẹn bông hoa đó mà nên sử dụng điện thoại có hỗ trợ camera Macro.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close