Mẹo Hay

Cách thu hồi thả tim trên Zalo cho bạn nếu lỡ tay chỉ với một thao tác đơn giản

Cách thu hồi thả tim trên Zalo

Đôi khi giao tiếp và nhắn tin ở trên Zalo thì bạn vô tình lỡ thả tim, like hoặc bất kỳ một cảm xúc nào đó vô đoạn chat nhưng nó lại không phù hợp với ngữ cảnh lúc đó. Lúc này thì bạn muốn thu hồi lại biểu tượng cảm xúc đó trên tin nhắn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thu hồi thả tim trên Zalo dành cho điện thoại cực kỳ đơn giản nhé.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo

Bước 1: Trước tiên thì các bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất. Sau đó tìm đến đoạn chat, đoạn nhắn tin mà bạn đã thả cảm xúc trước đó. Đoạn nội dung đó có thể là hình ảnh, video, hoặc là chữ chẳng hạn.

Tìm lại đoạn chat đã thả cảm xúc

Bước 2: Sau khi đã tìm lại đoạn nội dung tin nhắn mà bạn đã thả cảm xúc rồi muốn hủy đi rất đơn giản.

Bạn làm một thao tác đó là nhấn giữ vào đoạn nội dung tin nhắn đó, lúc này ta sẽ thấy một biểu tượng hình trái tim bị gạch chéo. Hãy nhấn vào biểu tượng này để tắt cảm xúc đã được thả trước đó.

Hủy cảm xúc đã thả vào nội dung tin nhắn trước đó

Lưu ý rằng có những nội dung tin nhắn mà bạn khi ấn giữ vào nó lại không hiển thị ra hình trái tim bị gạch chéo như hình bên dưới đây.

Không có trái tim bị gạch chéo

Với trường hợp này thì rất có thể là đoạn tin nhắn đó trước đó bạn không có thả cảm xúc nên nó cũng sẽ không hiện ra chức năng để hủy.

Vừa rồi là cách thu hồi thả tim Zalo trong một đoạn chat bất kỳ và cách thu hồi like trên Zalo nhóm cũng làm tương tự như vậy luôn, chả khác gì cả. Hy vọng bài này sẽ giúp bạn, cứu cánh cho bạn trong một bài trường hợp không mong muốn.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close