Đánh Giá

Cận cảnh đập hộp iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Cận cảnh đập hộp iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

iFan trên toàn cầu đã có trong tay bộ tứ iPhone 13 mới nhất, cùng “khui hộp” xem chúng có những gì.

Hiện tại, nhiều khách hàng trên khắp thế giới đã nhận được đơn đặt hàng ‌iPhone 13‌, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, ngoài ra dòng iPhone 2021 cũng có mặt tại các điểm bán lẻ của Apple. Các nhà đánh giá đã tiến hành mở hộp iPhone 13‌ mới và cả hai mẫu iPhone 13 Pro, đem lại cái nhìn tổng quan, trung thực về chúng.

Cận cảnh đập hộp iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max - 1

iPhone 13 Pro Max và iPhone 13.

Các phiên bản ‌iPhone 13‌ của Apple có hộp đựng thân thiện với môi trường hơn do không còn lớp nilon bao phủ bên ngoài. Trong hộp có sổ hướng dẫn sử dụng, que đẩy SIM và cáp Lightning – USB-C. Tất nhiên, hộp không có bộ sạc hoặc tai nghe EarPods.

Thế hệ ‌iPhone 13‌ nặng hơn các mẫu iPhone 12, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max. Năm nay, phiên bản màu xanh dương Sierra của ‌iPhone 13 Pro‌ Max và ‌iPhone 13 Pro‌ nhạt hơn nhiều so với màu xanh Thái bình dương – Pacific của iPhone 12 Pro năm ngoái.

Cận cảnh đập hộp iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max - 3

“Tai thỏ” của iPhone 13 (phải) nhỏ hơn rõ rệt so với iPhone 12 (trái).

Trong khi đó, iPhone 13‌ có màu Trắng Starlight, lai giữa màu vàng/ bạc, gần như là màu trắng, khá lạ mắt. Phần camera sau lồi lên rất lớn và “tai thỏ” nhỏ hơn, đây cũng là một đặc điểm dễ nhận thấy khi đặt ‌iPhone 13‌ cạnh ‌iPhone 12‌. Bên cạnh việc tinh chỉnh phần “tai thỏ” và camera sau, thiết kế ‌iPhone 13‌ có phần nhàm chán vì về cơ bản giống với iPhone 12‌.

Các mẫu ‌iPhone 13 Pro‌ có màn hình ProMotion và đây là một cải tiến đáng chú ý. Trải nghiệm cuộn siêu mượt và rất tuyệt. ProMotion chắc chắn sẽ là tính năng nổi bật cho những người chọn mẫu iPhone 13 Pro.

Ngoài ra, bộ tứ iPhone 13 năm nay còn có các tính năng camera mới, bao gồm chế độ chụp cận – Macro. Tuy nhiên, hạn chế của ống kính là khi người dùng đến quá gần đối tượng, camera sẽ chuyển sang ống kính khác và người dùng sẽ phải quay lại chế độ macro.

Cận cảnh đập hộp iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max - 4

iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max (từ trái qua).

Apple đã thêm Chế độ điện ảnh – Cinematic Mode mới, về cơ bản là Chế độ chân dung cho video, hoạt động khá ổn. Chưa hết, tính năng Photographic Styles (Kiểu chụp ảnh) còn mang tới các bộ lọc đa dạng, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo.

Tuổi thọ pin của “gia đình” iPhone 13 năm nay cũng được kỳ vọng cải thiện đáng kể. Tóm lại, về cơ bản đây là các mẫu ‌iPhone 12‌ với một vài nâng cấp mới. Do đó, iFan không cần phải “lên đời” nếu đã có ‌iPhone 12‌ hoặc iPhone 12 Pro.

Cận cảnh đập hộp iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max - 5

iPhone 13 Pro và iPhone 12 Pro.

Tại thị trường Việt Nam, chưa rõ khi nào dòng iPhone 13 về theo đường chính hãng. Khách hàng có thể đặt trước tại nhiều hệ thống bán lẻ chính hãng với giá từ 21,99 triệu đồng.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close