Hoạt động

DU LỊCH HÈ – TEAM BUILDING 2020 DẤU ẤN CẢM XÚC – CHIA SẺ & GẮN KẾT

“Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình DEKEY sau chuyến du lịch hè tại Duyên Hà Resort ( Cam Ranh, Khánh Hòa) từ ngày 18-07-2020 đến 19-07-2020

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban Giám Đốc công ty TNHH Dekey Vietnam đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ nhân viên phòng Kinh Doanh công ty Dekey.

 Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc, đại gia đình Dekey tìm đến cái nắng, cái gió của Duyên Hà Resort xinh đẹp với khu villa nghỉ dưỡng cao cấp, cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi – Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên Dekey cùng nhau xuất phát đến Duyên Hà Resort. Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ.

Chương trình Team Building bắt đầu bằng hoạt động Pool Party, ai ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình một bộ đồ bơi thật xinh xắn, mọi người chơi đùa ở hồ bơi và cùng nhau nhảy lắc lư theo điệu nhạc. Cảm giác như giữa chúng tôi không còn bất kỳ khoảng cách nào nữa, không còn áp lực, bộn bề trong công việc nữa mà chỉ có niềm vui và tiếng cười thôi.

Sau hoạt động Pool Party thì trời cũng đã dần tối, chúng tôi cùng nhau nấu ăn, chuẩn bị một bữa tiệc thật thịnh soạn nào là: bạch tuột nướng, bò nướng, ba chỉ cuộn nấm kim châm, tôm nướng, cơm chiên dương châu, lẩu thái, …..  tất cả đều vô cùng và hoàn hảo và ngon miệng.

Chúng tôi cùng quây quần ngồi bên nhau, hoạt động “ Tiệc Pijama” bắt đầu bằng trò chơi “Lô tô”, thật sự vui đến nỗi tất cả chúng tôi đều cười nghiêng cười ngả. Trời đã về khuya, chúng tôi cùng nhau ăn đêm và tâm sự “ các kiểu con đà điểu”. Về đến phòng, đặt lưng xuống và ngủ một đêm thật ngon giấc.

Ngày mới lại bắt đầu, các bạn đều dậy thật sớm cùng nhau ra hồ bơi vận động, tập thể dục buổi sáng trên nền nhạc nhẹ nhàng chào ngày mới. Năng lượng tràn đầy, với concept trắng trong trẻo chúng tôi cùng nhau đi “Buffet sáng” tại nhà hàng của Duyên Hà Resort. Sau đó cùng nhau dạo quanh tham quan cảnh đẹp của khu Resort và cũng không quên lưu lại những bức ảnh kỷ niệm, đáng yêu này.

Chúc mừng Team Building “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê” năm 2020 thành công. Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, hai ngày một đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.

 

 

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close