Thị trường

Fan lóa mắt với hình dung iPhone 13 Flip đẹp mê ly

Fan lóa mắt với hình dung iPhone 13 Flip đẹp mê ly

Những hình ảnh concept iPhone 13 Flip có thể khiến fan hâm mộ quên cả Galaxy Z Flip của Samsung.

Đã có không ít bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển iPhone màn hình gập, cạnh tranh với các sản phẩm “đối thủ” khác trên thị trường. Và đáp lại khao khát chiêm ngưỡng “siêu phẩm” này, kênh Youtube ConceptsiPhone đã tạo ra video iPhone 13 Flip vô cùng ấn tượng.

Fan lóa mắt với hình dung iPhone 13 Flip đẹp mê ly - 1

Thiết kế mặt sau “bao ngầu” của iPhone 13 Flip.

Mở đầu video, chiếc iPhone gập lại này đã gây “choáng” với thiết kế cạnh phẳng của dòng iPhone 12 năm ngoái, có cụm 4 camera sau trong bố cục vuông hoành tráng cùng màn hình phụ cùng kích cỡ (hiển thị thời gian, thời tiết và một số thông báo khác). Thiết kế gập của máy khá giống với phong cách của Galaxy Z Flip từ Samsung nhưng ở xịn sò và cao cấp hơn.

Fan lóa mắt với hình dung iPhone 13 Flip đẹp mê ly - 3

Ảnh concept iPhone 13 Flip màu đỏ.

Trong khi đó, màn hình gập lại bên trong có thiết kế dài, liền mạch, camera selfie nhỏ xíu được bố trí ở viền mỏng cạnh trên màn hình. Nhờ đó, thiết kế của màn hình gập lại đẹp tinh xảo và đầy cuốn hút, không hề có rãnh hay vết gấp khi gấp lại.

Fan lóa mắt với hình dung iPhone 13 Flip đẹp mê ly - 4

iPhone 13 Flip sẽ gập theo phong cách Galaxy Z Flip.

Đồng thời, video cũng cho thấy các tùy chọn màu bắt mắt của iPhone 13 Flip: Xanh dương, Đỏ, Trắng, Tím và Xanh lá cây. Thiết kế mặt kính phẳng từ trong ra ngoài của concept này khiến chiếc iPhone tăng thêm phần sang trọng và tinh xảo.

Mặc dù được đặt tên là iPhone 13 Flip nhưng “Nhà Táo” chắc chắn không thể tung ra iPhone gập lại ngay trong năm nay. Đây có lẽ chỉ là chiếc iPhone gập lại được lý tưởng hóa ở thời điểm này. Các công nghệ hiện tại khó lòng đáp ứng được màn hình hoàn hảo như vậy và iFan có lẽ phải chờ ít nhất 1 năm nữa mới được chứng kiến iPhone gập lại ra mắt chính thức.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close