Thị Trường

iPhone 13 đến với các thị trường mới, vẫn chưa có Việt Nam

iPhone 13 đến với các thị trường mới, vẫn chưa có Việt Nam

Một tuần sau khi bắt đầu giao những chiếc iPhone 13 đến làn sóng thị trường đầu tiên, Apple đã bắt đầu phát hành loạt sản phẩm này đến với làn sóng thị trường mới.

Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mexico và một số quốc gia khác hiện bắt đầu bán iPhone mới nhất của Apple tại các cửa hàng. Dòng iPhone 13 đã được bán tại Thổ Nhĩ Kỳ từ tuần trước.

iPhone 13 đến với các thị trường mới, vẫn chưa có Việt Nam - 1

Apple Store hôm 8/10 cũng bận rộn vì một lý do khác, đó là do các đơn đặt hàng trước của Apple Watch Series 7 sẽ bắt đầu tiếp nhận, với lịch giao hàng sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tới. Đồng hồ thông minh thế hệ mới của Apple sẽ có sẵn ở nhiều quốc gia gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Mexico, Nga, Hàn Quốc, UAE, Anh, Mỹ và hơn 50 quốc gia khác.

Dĩ nhiên Apple Watch Series 7 không phải là lựa chọn duy nhất cho mọi người, đặc biệt khi đồng hồ có giá lên đến 400 USD. Thay vào đó người dùng có thể quan tâm đến các mẫu Watch SE và Watch Series 3 vẫn có sẵn với giá khởi điểm tương ứng là 280 USD và 200 USD.

Điều tương tự cũng xảy ra với iPhone, nơi người tiêu dùng có thể tìm mua iPhone 12 và 12 mini, thậm chí cả iPhone 11 và XR.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close