Thị Trường

Sau tất cả, Apple có thể trang bị màn hình 120Hz cho iPhone 14 Max

Nhiều tin đồn xuất hiện thời gian qua cho thấy, Apple có thể sẽ thay thế biến thể “mini” bằng model “Max” với kích thước màn hình lớn hơn trong dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau.

Động thái này được cho là do doanh số của  iPhone 12 mini kém hơn so với các biến thể màn hình lớn hơn của nó.

Đầu tháng này, thông tin về chiếc iPhone 14 Max được chia sẻ trên các trang mạng cho thấy nó sẽ sử dụng màn hình LTPS 60Hz. Tuy nhiên, một rò rỉ mới nhất lại tiết lộ thông tin hoàn toàn khác.

Theo báo cáo của PhoneArena, Apple dường như đã tìm ra nhà cung cấp màn hình LTPO 120Hz cho chiếc iPhone 14 Max sắp tới. Tin tức này được đưa ra vài ngày sau khi LG thành công trong việc sản xuất tấm nền LTPO 120Hz và đảm bảo một đơn đặt hàng khá lớn từ Apple. Trước đây, “Táo khuyết” đã phải lệ thuộc sử dụng màn hình 120Hz từ Samsung, khiến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc độc quyền về vấn đề này.

Với việc LG tham gia vào chuỗi cung ứng màn hình iPhone của Apple, sự độc quyền của Samsung đã bị phá vỡ, tạo điều kiện cho công ty có trụ sở tại Cupertino có cơ hội đàm phán. Do đó, nếu mọi việc suôn sẻ thì nhiều khả năng chúng có sẽ được thấy 4 mẫu iPhone 14 mới ra mắt vào cuối năm sau với màn hình 120Hz chất lượng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close