Đánh Giá

So sánh thời lượng pin iPhone 13 và iPhone 12: Liệu có cải tiến như tuyên bố của Apple?

So sánh thời lượng pin iPhone 13 và iPhone 12: Liệu có cải tiến như tuyên bố của Apple?

Apple gần đây vừa chính thức ra mắt dòng iPhone 13 với những cải tiến mạnh mẽ về hiệu suất, khả năng chụp ảnh và thời lượng pin.

Trong đó, “Táo khuyết” cho biết thời lượng pin dòng iPhone 13 năm nay đã được cải thiện từ 1.5 đến 2.5 giờ so với thế hệ trước. Để kiểm chứng tuyên bố này của Apple, kênh YouTube nổi tiếng Tom’s Guide đã thực hiện một bài test nhanh pin iPhone 13 và iPhone 12.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất test-pin-iPhone-1 So sánh thời lượng pin iPhone 13 và iPhone 12: Liệu có cải tiến như tuyên bố của Apple?

Được biết, Tom’s Guide đã thực hiện bài test pin này bằng tác vụ duyệt web qua mạng 5G ở độ sáng màn hình dưới 150 nits. Kết quả cho thấy iPhone 13 đã có ​​một bước nhảy vọt khá lớn về thời lượng pin, cung cấp thêm khoảng hai giờ sử dụng so với iPhone 12. Chiếc iPhone 13 mini nhỏ gọn cũng hoạt động tốt hơn so với iPhone 12 mini, mang lại mức tăng hơn một giờ một chút.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất test-pin-iPhone-2 So sánh thời lượng pin iPhone 13 và iPhone 12: Liệu có cải tiến như tuyên bố của Apple?

Trong khi đó, iPhone 13 Pro cũng cho thấy sự cải thiện 2.5 giờ về thời gian bật màn hình so với iPhone 12 Pro, và đây là mức cải thiện tốt nhất trong dòng iPhone 13. Trong khi iPhone 13 Pro Max là điện thoại cho thời gian sử dụng pin tốt nhất, lên tới 12 giờ 13 phút. Con số này nhiều hơn khoảng một giờ so với kết quả 10 giờ 53 phút của iPhone 12 Pro Max.

Bạn có thấy hài lòng về những cải thiện về thời lượng pin mà Apple mang lại cho dòng iPhone 13?

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close