Thị Trường

Tuổi thọ pin thực tế của iPhone 13 Mini có gây choáng?

Thời lượng pin của iPhone 13 mini trong thế giới thực đã được đánh giá thực tế, kết quả lâu hơn so với dự kiến.

Với iPhone 13 mini, Apple đã giải quyết vấn đề lớn nhất mà người dùng gặp phải với người tiền nhiệm: thời lượng pin. iPhone 12 mini cũng có chip xử lý mạnh mẽ như các “người anh” lớn hơn nhưng lại có dung lượng pin quá nhỏ. Do đó, iPhone 13 mini được trang bị pin lớn hơn 10% (2.406 mAh) so với pin (2.227 mAh) trên iPhone 12 mini.

Tuổi thọ pin thực tế của iPhone 13 Mini có gây choáng? - 1

iPhone 13 Mini.

“Nhà Táo” cho biết, iPhone 13 Mini cung cấp thời lượng pin lâu hơn 1,5 giờ so với iPhone 12 Mini cho một lần sạc. Thêm nữa, iPhone 13 mini cũng được đánh giá là có thời lượng sử dụng lâu hơn 3 giờ khi phát video trực tuyến. Nhưng tuổi thọ pin thực tế của chúng kéo dài bao lâu trong thế giới thực?

Sau khi thử nghiệm trong gần một tháng, câu trả lời ngắn gọn là: iPhone 13 Mini có thể sử dụng thoải mái trong hơn một ngày. Chiếc iPhone này vẫn còn lại gần 20-30% pin sau 24 giờ sử dụng (vài giờ gọi điện thoại, lướt mạng xã hội, duyệt web và xem video trực tuyến trên YouTube). Nhìn chung, tổng thời gian hoạt động trên màn hình là khoảng gần 5 giờ – phù hợp với tuyên bố của chính Apple.

Tuổi thọ pin thực tế của iPhone 13 Mini có gây choáng? - 3

iPhone 13 Mini là thành viên nhỏ nhất trong bộ tứ iPhone 13.

Mặc dù kích thước pin lớn hơn sẽ giúp kéo dài thời lượng pin nhưng một yếu tố khác phải kể đến là chip A15 Bionic. Con chip này hiệu quả hơn trong việc tối ưu hóa mức độ và thời gian các ứng dụng sử dụng năng lượng trên điện thoại.

Thân máy dày hơn một chút cũng đã cho phép Apple nhường chỗ cho tốc độ sạc không dây MagSafe nhanh hơn. Không giống như iPhone 12 mini, bị giới hạn ở 12 watt, iPhone 13 mini hỗ trợ bộ sạc MagSafe 15 watt và có thể được sạc không dây trong vòng hơn hai giờ.

Nói cách khác, với những ai ưa thích sử dụng những thiết bị gọn nhẹ, không thực hiện các tác vụ phức tạp thì iPhone 13 Mini vẫn là một lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm đang được bán tại thị trường trong nước với giá chỉ từ 21,49 triệu đồng.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close