Thị Trường

Xem concept iPhone 13 Pro Max màu đỏ, đẹp mãn nhãn!

Chỉ còn 2 tháng nữa là iPhone 13 Series sẽ chính thức được chào sân, đây cũng là thời điểm mà những bản concept với đầy sức sáng tạo được chia sẻ khắp các mạng xã hội. Mới đây, Gunho Lee, một nhà thiết kế nổi tiếng với những bản concept gần với những chiếc iPhone thực tế nhất.

Theo đó, với bất kỳ sản phẩm nào thuộc dòng Product (RED) được bán ra, Apple sẽ quyên góp một phần doanh thu vào các quỹ hỗ trợ bệnh nhân HIV/AIDS. Truyền thống này đã được duy trì qua rất nhiều năm. Ngoài màu đỏ, chúng ta còn 3 tuỳ chọn màu sắc khác bao gồm đen, bạc và vàng đồng.

Xem concept iPhone 13 Pro Max màu đỏ, đẹp mãn nhãn! - Ảnh 2.

Bốn phối màu của iPhone 13 Pro/13 Pro Max trong bản concept

Cụm camera trên bộ đôi flagship cũng sẽ có những thay đổi khi giờ đây, iPhone 13 Pro sẽ sở hữu cấu hình phần cứng tương tự như 13 Pro Max. Điều này đã được xác nhận trong hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ gần đây. Ống kính được nâng cấp mạnh nhất là camera góc siêu rộng với cảm biến mới, độ mở lớn hơn và đặc biệt là tính năng lấy nét tự động (auto-focus).

Xem concept iPhone 13 Pro Max màu đỏ, đẹp mãn nhãn! - Ảnh 4.

Hình ảnh ốp lưng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cho thấy cụm camera của bộ đôi này sẽ có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm

Tuy tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, nhưng thử tưởng tượng việc được cầm trên tay một chiếc iPhone 13 Pro Max với phối màu đỏ cực “chanh sả” kia đã khiến không ít iFan phải “rạo rực” rồi. Phải không nào?

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close